Sửa chữa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Sửa chữa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Có khi đang dùng lò vi sóng đang hoạt động thì tự nhiên máy ngừng, nguyên nhân có thể từ những lý do rất đơn giản, mà bạn dễ dàng khắc phục được. Vì vậy khi lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động, bạn nên kiểm tra lại, biết đâu tự mình cũng có thể sửa chữa được. Nếu không, bạn có thể gọi ngay cho trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi theo số 0977.676.888  để được tư vấn và sửa chữa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa điện lạnh, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

sửa chữa lò vi sóng

Nguyên nhân lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

  • Ổ cắm điện bị lỏng trong quá trình hoạt động
  • Lò nướng không thoát được khí nóng
  • Chế độ tự ngắt của lò vi sóng

Khắc phục lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

  • Kiểm tra lại phích cắm, ổ cắm của mình có bị lỏng và tiếp xúc kém không, nếu có bạn nên thay ổ cắm hoặc cố định lại ổ cắm.
  • Đặt lò vi sóng ở vị trí thoáng mát và dễ tỏa nhiệt độ.

>>Xem thêm Sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím

Khi đã làm tất cả những việc trên mà lỗi trên không khắc phục được, lúc này bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa lò vi sóng chúng tôi để được giúp đỡ. Đã có mặt hơn 10 năm nay trên thị trường Hà Nội, dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chúng tôi cung cấp luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những giá trị đích thực như UY TÍN và CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho những linh kiện đã thay thế, và chế độ hậu mãi chu đáo.