Cơ sở sửa tivi tại Bắc Ninh là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh và lắp đặt tivi tại nhà giúp quý khách hàng tại khu vực tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, đi lại.

Sửa Tivi Tại Bắc Ninh – Giá Rẻ Bất Ngờ

được thành lập vào cuối năm 2003 hoạt động chính trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng tivi tại nhà. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty có 3 cơ sở lớn tại các tỉnh khác trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Cơ sở sửa tivi tại Bắc Ninh có địa chỉ tại:

CS1 : – 82 Nguyễn Trãi – Thành Phố – Bắc Ninh  ĐT : 0904.781.782

CS2 : – Khu Phố Mới  – Tương giang – Từ Sơn – Bắc Ninh  ĐT : 0904.781.782

Với vốn kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị được chuyển giao toàn bộ công nghệ sửa chữa và hoạt động với mô hình giống 100% so với những cơ sở tại Hà Nội

Sự cố của tivi được kỹ thuật viên giải quyết nhanh, dứt điểm. Chúng tôi cam kết không tính tăng giá sửa chữa với dịch vụ sửa tại nhà, không nhận tiền của khách khi khách chưa thấy hài lòng về chất lượng của tivi sau khi sửa. Đặc biệt, mọi kỹ thuật viên đều có trách nhiệm cung cấp tới quý khách hàng những kiến thức về sử dụng tivi đúng cách, tiết kiệm điện, bảo quản và vệ sinh tivi.

Sửa tivi tại Bắc Ninh

Sửa Tivi Tại Bắc Ninh – Địa Chỉ Số 1# Cho Mọi Nhà

Khi sử dụng tivi bạn sẽ gặp phải những sự cố như: mất hình, mất tiếng, hình chạy trước tiếng, màn bị nhòe, bị diễu, không chỉnh được kênh như mong muốn,…lúc này bạn nên điện thoại tới hotline trên để chúng tôi tư vấn và giúp bạn tự xử lý những lỗi trên mà không cần đến thợ sửa chữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và bảo trì tivi hàng năm.

Dịch vụ Sửa tivi Led tại Bắc Ninh

Cơ sở Sửa Chữa Tivi Led Tại Bắc Ninh – đại diện tại tỉnh Bắc Ninh là địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tivi. Về dịch vụ Sửa Tivi Tại Bắc Ninh chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về kỹ thuật tivi.

Tivi Led nhà quý khách gặp phải sự cố: Không lên hình, không có tiếng, bị nhiễu, lỗi kết nối, loạn chương trình, hỏng điều khiển, màn hình,…hãy liên lạc ngay tới Sửa chữa tivi tại Bắc Ninh, chúng tôi đảm bảo sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc theo ca gãy 24/7 ngày trong tuần.

Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng kèm dịch vụ trong những ngày lễ lớn, ngày thành lập công ty.

Sửa tivi  tại Bắc Ninh cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 tất cả các ngày trong tuần.